Năm 2020 : 10.354

Nô nức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường Mầm non Đại học Sư phạm long trọng tổ chức Ngay hội đến truường cuả bé năm học mới 2020 – 2021. Đây là một ngày hội lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của các bé

Không có mô tả.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của năm học mới, các vị đại biểu và các em học sinh đã được hòa mình vào trong tiếng nhạc, điệu múa và các bài hát vui tươi, sôi động do các cháu mầm non nhà trường biểu diễn. Trong không khí dịu mát và ngày hội khai giảng đầy ý nghĩa, trên khuôn mặt các thầy cô giáo và các cháu rạng ngời niềm vui đón chào năm học mới không quên phòng chống dịch Covid -19.

Không có mô tả.

Ngay hội đến trường cuả bé năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Đại học Sư phạm hy vọng trong năm học mới nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.