Năm 2019 : 1.820

Hoạt động trải nghiệm thăm quan bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 với mục tiêu  tăng cường các điều kiện để đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, tăng cường các hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm khám phá cho trẻ, chủ động tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Ngay từ đầu năm học, Trường Mầm non Đại Học Sư Phạm đã xây dựng kế hoạch hoạt động ngoại khóa cho trẻ với nội dung phong phú và hấp dẫn

Ngày 13 tháng 3 năm 2019 các con được tham quan bảo tàng văn hóa các dân tộc Tỉnh Thái Nguyên. Tham gia vào buổi trải nghiệm có 138 học sinh lớp 4, 5 tuổi của trường và các cô giáo phụ trách cũng tham gia cùng các con.

Với mục đích đưa trẻ đến tham quan bảo tàng dân tộc để trẻ có kiến thức thực tế về bản sắc dân tộc địa phương, qua đó giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, yêu nét văn hóa dân tộc, nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, xây dựng khối đoàn kết trong lớp, tăng cường sự giao lưu giữa các trẻ trong trường.Tham gia buổi thăm quan trải nghiệm các con còn được xem múa rối nước và chơi các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Các con đã có một buổi trải nghiệm thật vui thú và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh: