Năm 2021 : 356

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Đại học Sư phạmThành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020). Nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi đã diễn ra nhằm tri ân các cô giáo và tạo dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm của nhà trường. Ngày 20 -11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục - đào tạo, cũng chính là dịp để bày tỏ lòng tri ân đến các thầy, cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm xanh cho đất nước. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp đại diện các tổ chức của nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã gửi tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc. Và không thể không nhắc đến dấu ấn đặc biệt trong buổi lễ kỷ niệm này, đó là sự góp mặt của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa, đã giúp cho buổi giao lưu thêm sôi nổi, hào hứng, đem niềm phấn khởi vui tươi đến cho thầy cô giáo, cha mẹ trẻ và trẻ. Kết thúc buổi giao lưu là sự lưu luyến và để lại trong lòng mỗi người một dấu ấn riêng với niềm tự hào về ngôi trường mầm non Đại học Sư phạm thân yêu. Qua đó càng tiếp thêm niềm tin, sự nỗ lực, đồng lòng, chung tay góp sức của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đưa trường Mầm non Đại học Sư phạm thành phố Thái Nguyên vững mạnh đi lên, tiếp tục phát huy các kết quả đạt được và ngày càng phát triển hơn nữa! Một số hình ảnh về các hoạt động: