Năm 2021 : 356

Giáo viên trường Mầm non Đại học Sư phạm tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non thành phố Thái Nguyên năm học 2020-2021

Sáng ngày 9-12-2020 đoàn giáo viên trường Mầm non Đại học Sư phạm thành phố Thái Nguyên đã tham gia phần thi thực hành với hoạt động học được tổ chức tại điểm thi trường Mầm non Đồng Quang. Tham gia hội thi, các cô giáo đã thể hiện rất tốt các hoạt động của mình, với nhiều hình thức dạy học sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm. Một số hoạt động đã để lại ấn tượng sâu sắc như hoạt động Âm nhạc của cô Đỗ Thị Bắc, hoạt động kể chuyện của cô Ma Thị Huế hay hoạt động LQVT của cô Nguyễn Thị Chanh.

Bằng sự tâm huyết, lòng yêu nghề các cô giáo đã mang đến hội thi nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, góp phần vào sự thành công của hội thi đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và của ngành giáo dục mầm non nói chung.

Tổng kết hội thi các tiết dạy đều đạt điểm giỏi, phần thi trình bày biện pháp và tiết dạy của cô Đỗ Thị Bắc Đạt điểm cao được Phòng GD ĐT TP tuyên dương trong buổi tổng kết hội thi.

Một số hình ảnh: