Năm 2019 : 1.820

Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động Thành Phố Thái Nguyên năm 2019

Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, chào mừng ngày Quốc tế lao động 1-5, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019. Ngày 24/4/2019 Liên đoàn lao động Thành Phố Thái Nguyên đã tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức  lao động Thành phố Thái Nguyên năm 2019.

Tham gia liên hoan có 121 đơn vị trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong Thành phố với 121 tiết mục gồm thể loại đơn ca và hát, múa tập thể với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi về giai cấp công nhân Việt Nam. Liên hoan thực sự trở thành sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu giữa các công đoàn cơ sở, tạo cơ hội cho cán bộ, công chức, người lao động trong toàn thành phố được thể hiện tài năng trong lĩnh vực ca, múa, nhạc. Tham gia liên hoan lần này, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 15 giải 3 và 65 giải khuyến khích.

Trường mầm non Đại Học Sư Phạm tham gia liên hoan với tiết mục hát múa "Cõng chữ lên non". Sau bao ngày tập luyện vất vả, tập thể đã vượt qua hơn 100 đơn vị để đạt giải 3 toàn đoàn. Có được thành công đó là nhờ sự chỉ đạo, tham mưu sát sao của cấp ủy đảng, công đoàn, ban giám hiệu nhà trường và sự nỗ lực của toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của liên hoan: