Năm 2022 : 5.818

Trường MN Sư Phạm long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường - Kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đang hướng về ngày hội lớn - Ngày hội của các nhà giáo Việt Nam. Để ôn lại truyền thống quí báu: “tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn ”, đồng thời khắc sâu công ơn của các thầy cô giáo đối với học sinh. Trường Mầm non Sư Phạm cùng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường nhân kỉ niệm 35 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2017)

Hình ảnh các cựu cán bộ, giáo viên từng công tác tại trường

Đến dự buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam có các vị đại biểu :

- Ông : Nguyễn Văn Thành- Phó chủ tịch hội đồng nhân dân phường.

- Ông : Vũ Văn Nguyên - Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

- Ông : Nguyễn Kim Toàn - Đại diện hội cha mẹ học sinh.

- Bà : Vũ Thị Hằng - Nguyên hiệu trưởng Trường MN Sư Phạm.

- Bà : Nguyễn Thị Thu Thủy- Nguyên hiệu trưởng trường MN Sư Phạm.

- Bà : Nguyễn Thị Anh Tú - Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng trường MN Sư Phạm.

Cùng toàn thể các cán bộ hưu trí,các bậc phụ huynh,các giáo viên,nhân viên trường MN Sư Phạm.

Mở đầu cho buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ do  giáo viên trường MN Sư Phạm thể hiện :

Tiết  mục hát " Bài ca cô giáo trẻ " do tốp ca giáo viên Trường MN Sư Phạm thể hiện.

Tiết mục múa " Nhớ ơn thầy cô".

Ông Phạm Minh Văn đại diện cha mẹ học sinh lên hát tặng các cô giáo nhân ngày 20/11.

Tiết mục hát " Người thầy" do cô giáo Mỹ Hạnh thể hiện.

Đ/C Lê Thị Lan – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Nguyễn Văn Thành - Phó chủ tịch UBND Phường Quang Trung đã có đôi lời phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Bà Vũ Thị Hằng – Nguyên hiệu trưởng Trường MN Sư Phạm thay mặt cho cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu lên phát biểu ý kiến, ôn lại những kỷ niệm từ khi nhà trường mới được thành lập và rất vui mừng, phấn khởi khi nhìn thấy nhà trường đạt được những thành tích như ngày hôm nay.

Với sự quan tâm sâu sắc từ phía cha mẹ học sinh, ông Trần Kim Toàn - Đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Sư Phạm đã phát biểu ý kiến, bày tỏ lòng biết ơn với nhà trường và có bó hoa tươi thắm thân tặng các cô.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm

Các thế hệ giáo viên đi trước quây quần bên nhau xem lại những kỉ niệm buồn vui qua những năm tháng gắn bó với trường

Các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ,giáo viên Trường MN Sư Phạm

Chụp hình cùng đ/c hiệu trưởng Nguyễn Thị Anh Tú là đ/c  nguyên hiệu trưởng Vũ Thị Hằng và đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy

Cán bộ, giáo viên hiện đang công tác tại trường cùng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Sau buổi lễ kỉ niệm, các quý vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường cùng chụp hình lưu niệm và dự bữa cơm thân mật, đầm ấm.