Năm 2022 : 5.818

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị sáng ngày 17/10/2017 trường Mầm non Đại Học Sư Phạm đã tổ chức khám sức khỏe lần thứ 1 năm học 2017-2018 cho học sinh toàn trường

Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến công tác khám sức khỏe cho học sinh do đó đã mời đội ngũ y, bác sỹ của trạm y tế Phường Quang Trung về khám sức khỏe cho các bé. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp.
 Trong buổi khám, các bé được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các bác sỹ, y sĩ của Trung tâm y tế Phường Quang Trung  tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa.

Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa.