Năm 2022 : 5.818

Huấn luyện,bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ( Nhiệm vụ năm học 2017-2018)

Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thành phố Thái Nguyên, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy cho mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo huấn luyện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm học 2017-2018 cho các đồng chí cán bộ , giáo viên, nhân viên của các trường. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 23 tháng 10 năm 2017 đến ngày 25 tháng 10 năm 2017 tại Trường MN 19/5 TP và trường THCS Đồng Quang.

Buổi tập huấn đã triển khai về hồ sơ quản lý, theo dõi hoạt động phòng cháy, chữa cháy; các văn bản của nhà nước những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; một số nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan và gia đình; thực tập phương án chữa cháy. Sau khi được trang bị kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy các học viên đã được thực hành các phương án chữa cháy. Kết thúc buổi tập huấn các học viên tham dự đã được nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với công tác phòng cháy và chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy và chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh về lớp tập huấn: