Trường Mầm non Đại học Sư phạm là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Đại học Sư phạm xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Đại học Sư phạm, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

100% giáo viên có bằng cử nhân mầm non, trong đó có 2 giáo viên có trình độ thạc sĩ giáo dục học mầm non

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

-  Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng: 31 cháu với 2 cô giáo

Lớp 3 - 4 tuổi: 50 cháu và 3 cô giáo